Khuyến mãi khi đăng ký kênh Youtube “Top Share” THỂ LỆ

Cơ chế giải quyết tranh chấp

 

Trangdangtin.com và người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Trangdangtin.com.


Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Trangdangtin.com và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín qua email: classifieds.vn@gmail.com , Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Trangdangtin.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Trangdangtin.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Trangdangtin.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

 

 • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : 
 • Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Chân Trời Mới
 • Địa chỉ: 622A Đường An Phú, P. An Phú, Q. 2, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0866812387
 • Email: classifieds.vn@gmail.com

 

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

 

 • Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa
 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên Sàn Giao Dịch TMĐT Trangdangtin.com
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Sàn Giao Dịch TMĐT Trangdangtin.com
 • Phải có bằng chứng cụ thể
 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa
 • Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
 • Tài khoản của người khiếu nại
 • Link dẫn chứng liên quan

Trangdangtin.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


Các bên bao gồm người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Trangdangtin.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nếu được người mua hoặc người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.


Sau khi người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín quản trị Trangdangtin.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín: Trangdangtin.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm.

Trangdangtin.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín đó trên Trangdangtin.com đồng thời yêu cầu người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.


Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, thì một trong 2 bên người mua và người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

 

 

 

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nhanh hơn khi đang di chuyển